bài 4 - Quỳnh, Nguyễn Ngọc; Long, Ngô Thế; Thắng, Hoàng Văn (TẠP CHÍ KHOA HỌC LÂM NGHIỆP, 2024)
Nghiên cu kh u hn c a m t s dòng keo lai và b là r t c n thi t trong công tác ch n gi ng tr ng r c bit trong b i c nh bi i khí h n nay. Các kt qu nghiên c khoa hc góp ph n chn l a các dòng keo lai và b có kh u h phc v công tác tr ng r ng ti t nh Phú Th. keo lai BV10, KL PN14, PNCT3 keo lai thì dòng keo lai