ĐẶC ĐIỂM CẤU TRÚC VÀ ĐA DẠNG SINH HỌC TẦNG CÂY GỖ RỪNG PHỤC HỒI SAU KHAI THÁC TẠI KHU BẢO TỒN THIÊN NHIÊN VĂN HÓA ĐỒNG NAI - Trung, Phùng Đình; Đồng , Trần Lâm; Tuyết, Phạm Quang; Khương, Ninh Việt; Phương , Nguyễn Thị Thu; Quý, Trần Hoàng (TẠP CHÍ KHOA HỌC LÂM NGHIỆP, 2024)
Bảo T ê ê Vă ó ( BT ă ó ê oả ă ó o bình (TXB ó ( o - 960 cây/ha, (M o o oả 138,4 ± 30,5 m 3 /ha, r èo (TXN) ó 520 - 820 cây/ha, M = 65,4 ± 8,4 m 3 /ha r (TX ó - 820 cây/ha, M = 28,5 ± 11,8 m 3 /ha. Trong 3 ô ê ẩ (OTC ề 8 ô bố /D eo bố oả 6 ô eo bố Me e oả 6 ô ô õ P bố ó ỉ oặ ả T o ã ã ì o (IV = - 8 6% ố o ó C ò T ả ô Bì T o ớ o Về o o ó ó 63 o ớ 6 o bì 6 o C ỉ ố Simpson (D), D TXB = 0,961, D TXN = 0,966, và D TXK = 6 C ỉ ố Loài - ớ (H’ H’ TXB = 8 H’ TXK = H’ TXN = 4,726.