ĐẶC ĐIỂM SINH TRƯỞNG CỦA CÁC DÒNG KEO LAI TR NG TA I HUY N XUÂN LỘC TI NH Đ NG NAI - Bảo, Trần Quang; Huệ, Hồ Thị (TẠP CHÍ KHOA HỌC LÂM NGHIỆP, 2024)
Keo lai à à ây ọ ó ều u ế ả ă í và ả ạ ấ ố . Kế quả ê ứu ủ 6 AH1 AH7 BV32 BV33 KL2 KL20 và BV32 BV33 b ô ứ ậ 1660 ây 2220 ây 3330 ây ă 2011 ạ uy uâ L N ấy: ă uấ á ạ 30 3 ă ế 34 6 3 ă ụ BV32 ạ 31 7 3 ă BV33 ạ 30,0 m 3 ă AH1 ạ 34 6 m 3 ă AH7 ạ 31 3 3 ă KL2 ạ 30 2 3 ă KL20 ạ 32 3 3 ă . T ế quả á á về êu ờ í ều ă uấ á p ẩ ấ â ây và ế ợp á vớ á ế quả ê ứu ủ á á g ả ấy ạ uâ L AH1 và AH7 à v áp ứ ợ ụ í ả xuấ ỗ xẻ v áp ứ ợ ụ í ả xuấ ỗ uyê u. Nă uấ BV32 BV33 b ô ứ ậ ô ó ự ê á ụ u: ô ứ ậ 1.660 cây/ha và 2.220 ây ạ 31 9 3 ă ô ứ ậ 3.330 ây ạ 32 1 3 ă . Kết quả nghiên cứu ấy ô ứ ậ 1.660 ây à ố ấ ạ uâ L .